Connect with us

NANO RESVERAROL – OIC

Mô tả

Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, bảo vệ tim mạch, chống oxy hóa.

Công dụng Nano Resveratrol là thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ khả năng chống oxy hoá, Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, Hỗ trợ duy trì sức khoẻ.

►Nano Resveratrol thích hợp với Người muốn tăng cường sức đề kháng.

►Cách dùng: Uống 4-6 viên/ ngày.

►Thành phần mỗi viên nang Nano Resveratrol chứa: – Nano Resveratrol (cốt khí củ, nho): 23mg. – Phụ liệu:Lecithin, PEG600, Acrysol K-149, Polysonrbate 80, Gelatin, Glycerin, Sorbitol, Nipagin, Nipasol, Dioxyd titan, Brillinant blue FCF, Vanillin, Nước vừa đủ 1 viên.

►Hướng dẫn bảo quản Nơi khô ráo, tránh ánh sáng mặt trời, nhiệt độ không quá 30 độ C

►Đóng gói: – Khối lượng: 550g, viên nang mềm siro bên trong – Hộp 60 viên

►Chú ý Không dùng Nano Resveratrol cho người huyết áp cao, xuất huyết não, phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh, người chuẩn bị phẫu thuật, người có hội chứng máu chậm đông, trẻ em. Thực phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh. Không dùng cho người mẫn cảm với thành phần của sản phẩm.

►Đơn vị sản xuất CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NAM HÀ

Địa chỉ: 415 Hàn Thuyên, Tp Nam Định, Tỉnh Nam Định

►Đơn vị thương mại Công ty cổ phần Công nghệ mới Nhật Hải (OIC New)

Địa chỉ: 66 Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Số xác nhận quảng cáo: 01046/2019/ATTP-XNQC Số xác nhận công bố: 5298/2019/ĐKSP

►Xuất xứ: Việt Nam

►Sản phẩm có thể có bán tại các nhà thuốc, bệnh viện trên toàn quốc. Để mua sản phẩm chính hãng tránh hàng giả, hàng nhái, Quý khách có thể mua tại gian hàng của FAGICARE

 

Copyright © 2023 FAGI GROUP