Connect with us

LỄ KHAI XUÂN 2023 CÙNG FAGIGROUP 💥💥💥

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Ngày 31 tháng 01 năm 2023 tức ngày Vía Thần Tài mùng 10 tháng giêng năm Quý Mão vừa qua, Tập đoàn Fagi Group đã tổ chức thành công Lễ Khai Xuân 2023 tại trụ sở Tập đoàn 184 Phương Liệt Thanh Xuân.

Buổi Lễ vinh dự có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Tập đoàn, Quý cổ đông tại Hà Nội và các chi nhánh, cùng toàn thể cán bộ nhân viên FAGI GROUP.

Đúng 08:00 toàn bộ nhân sự Tập đoàn đã có mặt tại tầng 1 của tòa nhà để chuẩn bị cho buổi Lễ. Mỗi người mỗi việc khác nhau, người kê bàn ghế, người lau ban thờ, người bày mâm lễ. Công tác chuẩn bị nhanh chóng được hoàn thành theo đúng kế hoạch.

09:00 Lễ Khai Xuân chính thức được diễn ra. Mở đầu buổi Lễ là màn múa lân mãn nhãn tạo lên không khí náo nhiệt của những ngày đầu năm, hứa hẹn một năm 2023 bùng nổ của FAGI.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Tập đoàn, Chủ tịch Đỗ Văn Hoàn kính dâng thiên địa và các vị thần thánh 4 phương 8 hướng nhang đăng lễ tửu cầu mong cho một năm FAGI thành công, hoàn thành những mục tiêu kế hoạch đã đề ra.

Tiếp nối Chủ tịch là phần dâng lễ của các phòng ban, các công ty con những mong một năm bùng cháy hơn nữa trên mọi phương diện.

Điểm nhấn của Buổi Lễ là sự kiện rước Lân đón Thần Tài tới các Phòng ban, Công ty con thuộc FAGI GROUP. 

Lân đỏ và Lân vàng đại diện cho tài lộc và may mắn cùng vị Thần Tài lần lượt tới từng góc nhỏ gieo rải những may mắn và tài lộc cho mọi vị trí làm việc tại tòa nhà. Mỗi Phòng ban, công ty lại có những phong bao lì xì đỏ thắm trao tặng lại Thần Tài và 2 ông Lân.

Kết thúc màn rước Lân đón Thần Tài là sự kiện trao vàng cho các cổ đông có phát sinh doanh số ngay tại ngày vía Thần Tài và bốc thăm trúng thưởng. Với số vốn cổ phần 500 triệu, rất nhiều cổ đông đã được trao tặng 2 chỉ vàng kèm những ưu đãi hấp dẫn trong ngày mùng 10 tháng giêng năm Quý Mão.

Nét rạng rỡ trên khuôn mặt mỗi người khiến FAGI GROUP càng cần phải cố gắng hơn, nỗ lực nhiều hơn để không phụ sự kỳ vọng của các cổ đông đã tin tưởng FAGI.

Phần trao vàng và bốc thăm trúng thưởng khép lại cũng là lúc buổi Lễ Khai Xuân Tập đoàn FAGI kết thúc. Chúc toàn thể Ban Lãnh đạo, Quý cổ đông và nhân sự Tập đoàn sẽ có một năm nhiều niềm vui, hạnh phúc và đạt được những mong muốn trong năm 2023. Chúc một năm FAGI đại thắng!

Một số hình ảnh trong lễ khai xuân FAGI GROUP

 

Copyright © 2023 FAGI GROUP